MỚI CẬP NHẬT

BÀI THUỐC CHỮA MỤN TRỨNG CÁ TỪ NẤM LINH CHI

Bài thuốc chữa mụn trứng cá từ nấm linh chi
Bệnh mụn trứng cá là một bệnh nhiễm khuẩn ngoài da thường gặp. bệnh thường bắt đầu nhỏ bằng hạt đậu, mầu đỏ, hơi ngứa, sưng cứng, đau. Nhọt to dần, nóng và đau, dần làm mủ, chẩy mủ, đóng vẩy, liền da. Bệnh phát tập trung ở một vị trí của cơ thể hoặc rải rác khắp người, dễ tái phát, khỏi nhọt này lại phát nhọt khác, bệnh thường kéo dài, quanh năm có thể mọc nhọt và vùng nào trong cơ thể đều mọc nhọt.
Nấm linh chi điều trị mụn
Khi khoa học phát triển đã nghiên cứu được nấm linh chi có rất nhiều tác dụng. Các lương y đã bào chế ra rất nhiều thang thuốc chữa bệnh từ nấm linh chi, trong đó có thang thuốc giúp trẻ tuổi dậy thì trị tận gốc mụn nhọt do huyết nhiệt và nhiệt độc là nguyên nhân tác động.

Bài thuốc chữa mụn trứng cá từ nấm linh chi
Các bạn trẻ thường mắc chứng khó chịu này do cơ thể tiết mồ hôi khi thời tiết nắng nóng, mưa ẩm ướt và khói bụi ô nhiễm môi trường.
CHUẨN BỊ:
- 150gr nấm linh chi.
- 50gr diệp hạ châu
- 30gr biển súc
- 30gr bồ công anh
- 150gr cỏ mực và 150gr rau má.
CÁCH LÀM:
Sao khử thổ, sắc chung trong 1.500ml nước. Sau 30 phút, chiết ra 500ml sắc tiếp lần 2 còn 500ml. Cộng 2 lượt nước, sắc tiếp còn 500ml, uống trong ngày, dùng liên tục trong bảy ngày sẽ giúp da mặt bóng láng, trị mụn tuyệt đối và giúp da bạn hồng hào trở lại.

Bạn đang theo dõi bài viết:

BÀI THUỐC CHỮA MỤN TRỨNG CÁ TỪ NẤM LINH CHI

Nếu bạn gặp thắc mắc khi đọc nội dung bài viết, vui lòng để lại lời nhắc hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết

BÀI THUỐC CHỮA MỤN TRỨNG CÁ TỪ NẤM LINH CHI


Ban quản trị sẽ giải đáp và trả lời sớm nhất cho bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 ĐÔNG Y TRỊ MỤN